DANH MỤC SÁCH HIỆN CÓ

KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

QUY TRÌNH - QUY CHUẨN - QUY PHẠM

VĂN HÓA - XÃ HỘI

TỦ SÁCH AN TOÀN GIAO THÔNG

LUẬT PHÁP - CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH

Tin tức - Sự kiện

Nhà xuất bản GTVT gặp gỡ cán bộ hưu trí nhân Tết Mậu Tuất 2018

- Ban Web

Nhân đón Tết Mậu Tuất 2018, Nhà xuất bản GTVT đã tổ chức gặp gỡ các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Nhà xuất bản GTVT.


Ông Lê Tử Giang báo cáo với cán bộ hưu trí tại cuộc gặp

 

Chủ trì buổi gặp có ông Lê Tử Giang, Bí thư, Chủ tịch kiêm Giám đốc, ông Nguyễn Hồng Kỳ, Tổng biên tập - Phó giám đốc, ông Nguyễn Minh Nhật, Phó giám đốc và lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, trưởng các phòng, ban, công ty in Nhà xuất bản.

 

Ông Lê Tử Giang đã báo cáo với cán bộ hưu trí về những thuận lợi, khó khăn và những kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017, xây dựng Đảng, công đoàn, đoàn thanh niên, chăm lo công ăn việc làm và đời sống cho người lao động của Nhà xuất bản, một số nhiệm vụ hướng tới kỷ niệm 35 Ngày thành lập Nhà xuất bản GTVT (7/7/1983 - 7/7/2018); cám ơn các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ đã đóng góp vào việc xây dựng thương hiệu Nhà xuất bản GTVT cũng như thường xuyên quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến để lãnh đạo Nhà xuất bản hiện nay lãnh đạo hoàn thành nhiệm vụ hàng năm, xứng đáng với lòng tin của các thế hệ tin đi trước. Ông Lê Tử Giang thay mặt lãnh đạo đã chúc Tết cán bộ hưu trí nhân năm mới Mậu Tuất 2018.

 

TS. Nguyễn Xuân Thủy nguyên Giám đốc - Tổng biên tập phát biểu tại buổi gặp

 

Ông Vũ Hoàng Chìu phát biểu tại cuộc gặp

 

Phát biểu tại cuộc gặp TS.Nguyễn Xuân Thủy, nguyên Giám đốc - Tổng biên tập Nhà xuất bản và ông Vũ Hoàng Chìu nguyên Chánh Văn phòng đã cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà xuất bản, chúc tập thể lãnh đạo Nhà xuất bản và cán bộ công nhân viên người lao động đoàn kết phấn đấu xây dựng Nhà xuất bản vững mạnh.

 

Ông Lê Tử Giang chúc Tết cán bộ hưu trí

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp mừng Xuân và đất nước, mừng Tết cổ truyền của dân tộc.

 

Cán bộ hưu trí tham dự buổi gặp 

VIDEO
B Ộ SÁCH AN TOÀN GIAO THÔNG