DANH MỤC SÁCH HIỆN CÓ

KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

QUY TRÌNH - QUY CHUẨN - QUY PHẠM

VĂN HÓA - XÃ HỘI

TỦ SÁCH AN TOÀN GIAO THÔNG

LUẬT PHÁP - CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH

Tin tức - Sự kiện

“Hội sách mùa thu 2018” quay trở lại với người dân Hà Nội

- Nguồn: https://congly.vn

Đây là cơ hội để các tín đồ yêu sách được tham gia các chuỗi chương trình giao lưu, tọa đàm trực tiếp với tác giả, cũng như sở hữu những cuốn sách mình yêu thích với mức giá vô cùng hấp dẫn.


 

Sắp diễn ra Hội sách mùa thu 2018 (Hình minh họa)

 

Theo đó, “Hội sách mùa thu” do Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo, Cục Xuất bản, In và Phát hành chủ trì, phối hợp với Hội Xuất bản Việt Nam và các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức.

Dự kiến, hội sách sẽ quy tụ hàng trăm đơn vị xuất bản, cơ sở in ấn, phát hành trong và ngoài nước. Ngoài giới thiệu những đầu sách bán chạy, hội sách còn tổ chức các hoạt động hội thảo, tọa đàm xoay quanh các vấn đề văn hóa, nghệ thuật, chính trị, xã hội, khoa học,...

Đơn vị xuất bản sẽ có hoạt động trao đổi, chuyển giao mua bán bản quyền, dịch thuật ngay tại sân khấu ngoài trời của sự kiện. Đặc biệt hơn, độc giả được tiếp cận một không gian đọc sách được chia theo nhiều chủ đề đa dạng, phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như: chính trị - pháp luật, kinh tế, khoa học công nghệ - kỹ thuật, văn hóa - giáo dục,...

“Hội sách mùa thu 2018” được tổ chức thường kỳ nhằm xây dựng thói quen đọc sách, mua sách của người dân, đặc biệt là những người trẻ tuổi.

Theo ban tổ chức, sự kiện nhằm tăng cường sự gắn kết chặt chẽ giữa người đọc và người viết, phát triển hơn nữa văn hóa đọc trong giai đoạn hiện nay; cũng như thúc đẩy các hoạt động sản xuất, kinh doanh sách, tạo sự kết nối giữa các đơn vị xuất bản và đơn vị truyền thông.

VIDEO
B Ộ SÁCH AN TOÀN GIAO THÔNG