DANH MỤC SÁCH HIỆN CÓ

KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

QUY TRÌNH - QUY CHUẨN - QUY PHẠM

VĂN HÓA - XÃ HỘI

TỦ SÁCH AN TOÀN GIAO THÔNG

LUẬT PHÁP - CHIẾN LƯỢC - QUY HOẠCH

Tin tức - Sự kiện

Chia tay Chủ tịch - Giám đốc Lê Tử Giang nghỉ hưu theo chế độ

- Ban Web

Sáng 30/11, Lãnh đạo, Công đoàn và toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà xuất bản GTVT đã tổ chức Lễ chia tay Chủ tịch - Giám đốc Lê Tử Giang trước khi ông nghỉ hưu theo chế độ.


Ban lãnh đạo Nhà xuất bản tặng hoa ông Lê Tử Giang
 
Sáng 30/11, Lãnh đạo, Công đoàn và toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà xuất bản GTVT đã tổ chức Lễ chia tay Chủ tịch - Giám đốc Lê Tử Giang trước khi ông nghỉ hưu theo chế độ. 
 
Thay mặt Công đoàn cơ quan, ông Phạm Quang Huân phát biểu ghi nhận sự đóng góp của Chủ tịch - Giám đốc Lê Tử Giang đối với quá trình phát triển của NXB trong 35 năm qua (1983 - 2018).
 
Là người gắn bó với NXB ngay từ khi mới được thành lập, trưởng thành từ một biên tập viên, trong suốt 35 hành trình cùng tập thể, dù với cương vị nào ông Lê Tử Giang cũng tâm huyết, tận tụy, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong việc xây dựng NXB và đóng góp tích cực vào việc xây dựng thương hiệu NXB GTVT, xây dưngj văn hoá doanh nghiệp. 
 
Chụp ảnh lưu niệm với cán bộ nhân viên
 
Trong gần 15 năm giữ cương vị Giám đốc, sau đó là Chủ tịch - Giám đốc, ông Lê Tử Giang đã góp phần xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được lãnh đạo Bộ GTVT giao phó. Nhờ đó NXB GTVT đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, cá nhân ông được tặng Huân chương Lao động hạng Ba.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Tử Giang đã cám ơn tình cảm của cán bộ, nhân viên người lao động NXB đã phấn đấu không mệt mỏi, giúp ông hoàn thành nhiệm của ở các cương vị khác nhau; đồng thời chúc tập thể lãnh đạo NXB và toàn thể cán bộ nhân viên tiếp tục xây dựng NXB phát triển. 
 
Ông Lê Tử Giang chính thức nghỉ hưu từ ngày 01/12/2018.
 

 

VIDEO
B Ộ SÁCH AN TOÀN GIAO THÔNG